Học và làm website bằng Wordpress chỉ trong một tuần

Tại sao nên học WordPress?

WordPress là CMS mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới.Cho phép bạn có thể bất kỳ website bạn mong muốn cho mọi nhu cầu.

Khoảng 22% tất cả website được thiết bởi WordPress. Nó tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm trên toàn thế giới, và có hàng triệu trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp sử dụng WordPress.

Ngoài ra, WordPress cho phép mọi người chia sẻ những bài viết, những ý tưởng , xây dựng cộng đồng và làm những điều thật tuyệt vời.

Cần làm gì để học WordPress?

Học WordPress rất dễ dàng miễn là bạn có thể bỏ ra vài giờ hàng ngày trong một tuần. Bạn sẽ cần một số kỹ năng tìm kiếm cơ bản (tức là biết sử dụng Google), khả năng đọc tài liệu và làm theo hướng dẫn.

Không có bạn không cần phải biết nhiều HTML hay PHP khác để xây dựng một trang web. Nó đã trợ bạn tất cả trong một CMS mạnh mẽ? Dĩ nhiên, biết nhiều một chút sẽ tùy chỉnh mọi thứ tốt hơn nữa. 

Tham khảo thêm

Trong thực tế hầu hết người sử dụng WordPress không biết làm thế nào để viết mã, thiết kế trang web.Nên bạn đừng lo? Mình sẽ sát cánh cùng các bạn ở Series "Học Wordpress căn bản".

Mình sẽ cố gắng viết những bài ngắn gọn và xúc tích cho các bạn hiểu đơn giản nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ mình thật nhiều. Xin cám ơn

Chia sẻ bài viết qua:

Bài liên quan